มหาวิทยาลัยทักษิณ l   วิทยาเขตพัทลุง

กลับหน้าหลัก
TSU INNOVATIONS FAIR 2022 มหกรรมผลงานวิจัยและนวัตกรรมพร้อมใช้ มหาวิทยาลัยทักษิณ
เปิดรับข้อเสนอโครงการ IRTC ประจำปีงบประมาณ 2565 สำหรับผู้ประกอบการภาคอุตสาหกรรม ร่วมกับนักวิจัยที่ ต้องการ
อยากมีธุรกิจ แค่สะกิดมา เราพร้อมจะเคียงข้าง โอกาสการเริ่มต้น การเป็นผู้ประกอบการมาถึงแล้ว
ขอเชิญเข้าร่วม กิจกรรม R2M Road Show ภายใต้โครงการเส้นทางสู่นวัตวณิชย์ Research to Market (R2M) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
ข้อเสนอโครงการที่เปิดให้บริการประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
ขอแสดงความยินดีนักวิจัยและผู้ประกอบที่ได้รับรางวัล "สุดยอดนวัตกรรม 7 Innovation Awards 2022”
ขอแสดงความยินดีผู้ประกอบและนักวิจัย มหาวิทยาลัยทักษิณ ในการประกวด STSP Innovation Awards 2022
“โครงการเส้นทางสู่นวัตวณิชย์ (Research Market R2M)” ครั้งที่ 10
การสร้างผู้ประกอบการทางสังคมและการพัฒนาธุรกิจเพื่อสังคม โครงการเรียนรู้ตลอดชีวิตและพัฒนาทักษะเพื่ออนาคต (Upskill/Reskill)
หลักสูตร Digital Media for Conversion strategy (กลยุทธ์การใช้ดิจิตอลมีเดีย เพื่อหวังผลยอดขาย)
ขายดี มีกำไรคุณเลือกอะไร ? กับ Street Food Business
เปิดรับข้อเสนอโครงการเบื้องต้น (Project brief) โครงการส่งเสริมการนำวทน.เพื่อเพิ่มศักยภาพการผลิตและเศรษฐกิจชุมชน ประจำปีงบประมาณ 2566
บุคลากรตัวอย่างด้านการบริการวิชาการ ปีการศึกษา พ.ศ. 2561
ขอเชิญนิสิต/นักศึกษา ผู้ประกอบการ และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมกิจกรรมอบรม “ขายของทั่วไทยให้ปัง ด้วยออนไลน์”
ICEI TSU ขอแสดงความยินดี กับ สถานประกอบการและที่ปรึกษาสถานประกอบการที่ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมเแผนงานการพัฒนากระบวนการวิจัยของผู้ประกอบการ (industrial Research and Development Capacity Building) ประจำปี 2565
KHAO PA NA LAH MODEL (เขา ป่า นา เล โมเดล) ได้รับคัดเลือก Show case งาน STARTUP x INNOVATION THAILAND EXPO 2022 (SITE 2022) ภายใต้การดำเนินงานของ NIA จากการดำเนินงานในภูมิภาคภาคใต้ โดยแสดงใน ที่มีความเกี่ยวข้องกับ Smart living
ร่วมให้กำลังใจแก่ - นายธนวชร หนูแสง // CEO. Muscle Chef นิสิตหลักสูตรการจัดการธุรกิจ คณะเศรษฐศาสตร์และบริหารธุรกิจ เข้าร่วมกิจกรรมคัดเลือกตัวแทนทีม (ประเทศไทย
Concept proposal IRTC - เพื่อเตรียมยื่นข้อเสนอโครงการ ผู้ประกอบการ หรือนักวิจัยที่กำลังมองหาทุนสนับสนุนการเพิ่มขีดความสามารถทางธุรกิจคุณ
ขอเชิญผู้ประกอบการ นักวิจัย และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมกิจกรรม การจัดทำแผนการตลาดสำหรับชุมชนนวัตกรรมเพื่อสังคม
นิลมังกร แคมเปญ Road show @พัทลุง ประกวดสุดยอดธุรกิจนวัตกรรมมประเทศไทย รอบภูมิภาค รุ่นที่2

หน้าที่ :